' Cẩu quay áp tường chất lượng cao, giá tốt, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Cẩu quay áp tường

Cẩu quay áp tường hay còn được gọi là cẩu quay áp cột, được gắn trên tường, cột nhà xưởng, thường được treo palang xích điện và quay bằng phương pháp kéo tay thông qua dây xích được treo từ đầu cần của cẩu quay.
A – Khái niệm cẩu quay áp tường:
Cẩu quay áp tường hay cầu trục áp cột là một loại thiết bị nâng hạ đặc biệt có cấu tạo kết cấu với dầm treo pa lăng (palang) được gắn lên tường hoặc cột nhà máy.
B – Cấu tạo cẩu quay áp tường
Cẩu quay áp tường cấu tạo gồm 4 thành phần cơ bản là kết cấu thép của cẩu quay, cơ cấu quay cần, pa lăng và hệ thống điện điều khiển.
Trong đó:
1- Kết cấu thép: là dầm chạy pa lăng.
– Dầm chạy pa lăng (hay còn gọi là cần ) được chế tạo từ thép I định hình, I tổ hợp hàn.
– Dầm này được treo pa lăng và chạy trên dọc chiều dài của dầm.
– Dầm quay quanh cột có thể quay với góc quay < 360 độ tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có những phương án thiết kế góc quay khác nhau.
2 – Cơ cấu quay cần là cơ cấu được dẫn động quay  bằng tay kéo.
– Dẫn động quay bằng kéo tay
– Cần treo palang được quay bằng sức của người sử dụng thông quay một sợi dây (xích) được treo ở đầu cần

Cẩu quay áp tường kgcranes.com.vn

3 – Pa lăng (palang)
– Là thiết bị nâng chính được treo dưới cần (dầm chính) của cẩu quay áp tường.
– Pa lăng được sử dụng trong cẩu quay áp tường thường là pa lăng xích kéo tay hoặc pa lăng xích điện do kết cấu gọn nhẹ.
4 – Hệ thống điện điều khiển
– Hệ thống điệu điều khiển cẩu quay áp tường đơn giản do chỉ điều khiển nâng hạ và di chuyển pa lăng và đã được tích hợp sẵn nguyên bộ trong pa lăng bởi nhà sản xuất pa lăng.
Với đội ngũ kỹ sư giỏi và dày dạn kinh nghiệm có có uy tín trong lĩnh vực thiết kế cầu trục thiết bị nâng hạ của HNC cranes thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi đồng thời vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận