' Cầu trục nhà xưởng - chất lượng cao giá tốt nhất 0985.789.247

Cầu trục nhà xưởng

Cầu trục nhà xưởng là những cầu trục được lắp đặt trong nhà xưởng cơ khí chế tạo, cơ khí chính xác, đúc khuôn, các ngành công nghiệp gỗ, giấy, bao bì, bê tông, vận tải bến cảng, đóng tàu, xi măng, và hầu hết các ngành công nghiệp phụ trợ khác.
Với nền công nghiệp đang phát triển như ngày nay thì các nhà xưởng với công năng khác nhau như có nhu cầu về nâng hạ sử dụng cầu trục với tải trọng cũng khác nhau. Có những nhà xưởng nhỏ, chỉ sử dụng 1 cầu trục 1 tấn, 2 tấn hay 3 tấn, nhưng với quy mô lớn, diện tích nhà xưởng rộng thì lại sử dụng cầu trục lớn, khẩu độ và chiều cao lớn hơn, từ 5 tấn, 10 tấn đến 50 tấn, 100 tấn. Và chiều cao nâng cũng có thể từ 12 mét đến 50 mét.

Cầu trục nhà xưởng dầm đơn, cầu trục dầm đôi, loại 1 tốc độ và 2 cấp tốc độ, xuất xứ từ các nước Hàn quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Trung Quốc,… làm việc trong môi trường khác nhau: môi trường bình thường, môi trường bụi, khí, có khả năng cháy nổ cao, môi trường đúc với nhiệt độ cao, cường độ cao và tốc độ chu kỳ vận hành cầu trục cũng nhanh.

Cầu trục đúc

Cầu trục thủy điện

Các cầu trục nhà xưởng của chúng tôi thiết kế theo TCVN 4244-2005 và được kiểm định bởi các công ty kiểm định uy tín, hàng đầu Việt nam, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng về chất lượng, tiến độ, và giá thành cạnh tranh, bảo hành 12 tháng cho sản phẩm tính từ ngày bàn giao kiểm định để đưa cầu trục vào sử dụng.

Xem thêm: Cầu trục dầm đôi
Bình luận