' Cổng trục dầm đôi chất lượng cao HNC cranes nhà cung cổng trục uy tín

Cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi chất lượng cao được HNC cranes thiết kế chế tạo  và bàn giao đưa vào sử dụng đã làm hài lòng được khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất
1. Cổng trục dầm đôi là gì?
 Cổng trục dầm đôi là loại thiết bị nâng hạ hai dầm chính được đặt song song với nhau trên 4 chân cổng và dầm biên – cụm bánh xe di chuyển nhờ hệ thống ray được đặt dưới mặt đất. Tùy vào nhu cầu sản xuất mà cổng trục có thể có công xôn hoặc không có công xôn.
 2. Đặc điểm cơ bản của cổng trục dầm đôi
 Cổng trục dầm đôi thường có kết cấu khung đỡ dạng chữ A, hệ thống dầm chính được đặt trên kết cấu khung dầm cho phép cổng trục di chuyển dọc theo vị trí lắp đặt.
 Pa lăng (xe con) được đặt giữa hai dầm chính, pa lăng di chuyển ngang theo dầm chính để tới vị trí hàng hóa cần nâng hạ.
 Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta có thể lắp đặt pa lăng xích, pa lăng cáp có tải trọng khác nhau:

3. Thông số kỹ thuật cổng trục dầm đôi
Tải trọng tiêu chuẩn đến: 100 tấn.
Khẩu độ đến: 50 m
Chiều cao nâng đến: 50 m.
Chiều dài đường chạy thông thường: =< 200m
Cổng trục dầm đôi thường được sử dụng nhiều tại các bãi tập kết nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn: Sắt thép, bê tông, bến cảng, các công trường xây dựng…
Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cổng trục dầm đôi chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.
Bình luận